Châu Nhân: Tiếp tục bàn giao số tiền 32.022.000 ủng hộ đồng bào các tỉnh phía Bắc khắc phục hậu quả thiên tai ( Đợt 2)
             Chiều nay  ngày 27/9/2024, UB MTTQ Việt Nam xã Châu Nhân thay mặt Cán bộ, nhân dân xã Châu Nhân tiếp tục bàn giao số tiền 32.022.000 đồng ( Đợt 2) cho Ủy ban MTTQ Việt nam huyện Hưng Nguyên để ủng hộ đồng bào các tỉnh phía Bắc khắc phục hậu quả thiên tai

Thời gian qua hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban MTTQ Việt Nam các cấp, cán bộ và nhân dân xã Châu Nhân đã phát huy tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái của người dân Việt Nam để cùng với cả nước hướng về đồng bào miền Bắc.

Sau một thời gian kêu gọi tổng số tiền Cán bộ, nhân dân xã Châu Nhân ủng hộ là 177.692.000 đồng.

Sự sẻ chia, ủng hộ lúc này là nguồn động viên to lớn, thể hiện nghĩa đồng bào cao đẹp, góp phần làm bớt đi đau thương, để người dân vùng bị thiên tai sớm ổn định cuộc sống.