Châu Nhân: Bàn giao số tiền 145. 670.000 đồng ủng hộ các tỉnh phía Bắc khắc phục hậu quả do bão số 3 (Yagi) gây ra

Chiều ngày 16/9/2024, lãnh đạo Đảng ủy, Chính quyền, MTTQ xã Châu Nhân đã trực tiếp trao số tiền 145.670.000 đồng cho Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Hưng Nguyên để ủng hộ đồng bào các tỉnh phía Bắc khắc phục hậu quả cơn bão số 3 gây ra

Thời gian qua, hưởng ứng lời gọi của Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các cấp, Đảng ủy- HĐND – UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Châu Nhân đã tổ chức kêu gọi các đồng chí cán bộ, công chức, cán bộ không chuyên trách, các đồng chí Bí thư chi bộ,Xóm trưởng, trưởng ban CTMT các xóm và các tầng lớp nhân dân, các nhà hảo tâm cùng chung tay chia sẻ, ủng hộ đồng bào các tỉnh phía Bắc khắc phục hậu quả do cơn bão số 3 ( Yagi) gây ra.

Sau 4 ngày kêu gọi, Ban vận động xã Châu Nhân đã tiếp nhận số tiền 145.670.000 đồng (Một trăm bốn mươi lăm triệu sáu trăm bảy mươi ngàn đồng) được các đồng chí Cán bộ, Đảng viên, bà con nhân dân trên địa bàn xã quyên góp ủng hộ.

Cán bộ và nhân dân xã Châu Nhân hy vọng rằng với số tiền bé nhỏ này sẽ góp phần cùng chung tay với cộng đồng và xã hội giúp đỡ đồng bào các tỉnh phía Bắc sớm khắc phục được hậu quả nặng nề do cơn bão số 3 gây ra, đồng thời sớm vượt qua khó khăn để ổn định cuộc sống.

Hà Phương